Call us: 0967.365.665 Hỗ trợ 24/07 muadulich@gmail.com

5 LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC ĐÀI LOAN

Đăng bởi Admin trong Học bổng 2001
Đài Loan là quốc gia có môi trường giáo dục lọt vào top hàng đầu thế giới. Đến Đài Loan du học là bạn đã chạm vào đỉnh cao của sự lựa chọn thông minh nhất và sau đây là những lý do bạn nên chọn đi du học Đài Loan.

5 LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC ĐÀI LOAN

VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC ĐÀI LOAN?

1. CHI PHÍ RẺ - MÔI TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ

Nếu phải chọn môi trường học quốc tế mà chi phí lại rẻ thì phải nói…. không đâu bằng Đài Loan. Đất nước này được coi là quốc gia đa văn hóa thu hút rất nhiều sinh viên đến từ châu Âu, Á, Phi, Mỹ, vì thế mà sinh viên có thể vừa học vừa kết bạn và tìm hiểu nhiều nền văn hóa khác nhau mà chẳng cần phải tốn kém sang du học tại các nơi đắt đỏ trên thế giới.

Đại Học Minh Tân
 

2. KHÔNG BỊ SHOCK VĂN HÓA

Đài Loan có những nét văn hóa khá tương đồng đối với Việt Nam, khi du học tại đây, bạn sẽ không cảm thấy cô đơn mỗi khi có dịp lễ tết nào, vì thường thì dịp lễ tết ở Đài thường trùng với Việt Nam như Tết Âm Lịch, Tết Trung Thu, …

Văn hóa Đài Loan
 

3. GIAO THÔNG VĂN MINH

Bạn cứ lên mạng sợt về đất nước Đài Loan là thấy giao thông và nhà cửa được quy hoạch khá là hiện đại, thông thoáng, có nhiều con phố đi qua cứ tưởng là Hong Kong, Hàn Quốc hay Nhật Bản vậy… nhưng thật ra thì không phải… Đài Loan biến hình siêu thế đấy!

Giao thông Đài Loan
 

4. Ý THỨC NGƯỜI DÂN CAO

Nếu đã từng ở Đài Loan, bạn sẽ thấy con người nơi đây rất văn minh và nề nếp. Không có chuyện đi thang máy chen lấn, xếp xe cộ không theo hàng lối, hay chen lấn xô đẩy khi ở nơi đông người,…
 

5. KHÍ HẬU VÀ MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH 

Đài Loan được ví như người em của Singapore, quốc đảo này có rất nhiều cây xanh nên khí hậu lúc nào cũng ôn hòa quanh năm và trong lành đấy!

Bình luận

Các tin khác

Đăng ký du học

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Ngày/tháng/năm sinh
Đã tốt nghiệp
Kỳ tuyển sinh