Call us: 0967.365.665 Hỗ trợ 24/07 muadulich@gmail.com

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ DU HỌC ĐÀI LOAN

Đăng bởi Admin trong Học bổng 2507
HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ DU HỌC ĐÀI LOAN
Hồ sơ du học Đài Loan 2019 là quá trình quan trọng nhất vì nó quyết đinh tất cả thành công hay thất bại của bạn trong quá trình du học. Đây là bước khởi đầu và gian nan nhất nó có thể kéo dài từ một tuần đến một năm để đảm bảo các câu hỏi như: Hồ sơ có được nhận hay không? Xin được học bổng hay không? Đủ điều kiện phỏng vấn visa hay không

Chính vì vậy chuẩn bị hồ sơ Du Học Đài Loan vô cùng quan trọng đối với một bạn sinh viên còn non trẻ. Với nhiều kinh nghiệm Du Học Đài Loan tự túc 2019 chúng tôi đảm bảo 100% miễn phí tư vấn thủ tục chuẩn bị hồ sơ du học Đài Loan, học bổng Đài Loan, chỗ ăn ở, sinh hoạt, kết nối cộng đồng và người thân cũng như giới thiệu việc làm sinh viên.

Bạn có thể quan tâm đến: Lập kế hoạch tài chính Du Học Đài Loan

HỒ SƠ DU HỌC ĐÀI LOAN CẦN?

 .Hộ chiếu phổ thông thời hạn còn trên 01 năm

→  Giấy khai sinh bản sao công chứng

→  Giấy khám sức khỏe

→  Sổ tiết kiệm (chứng minh tài chính) 200,000,000 (kỳ hạn trên 03 tháng)

→  Chứng chỉ tiếng Trung hoặc Anh (Theo hệ đào tạo tiếng anh)

→  Thư mời của trường nếu có

→  Bảng điểm

→  Bằng tốt nghiệp cao nhất của: PTTH/ Cao đẳng / Đại Học..

Mỗi trường có yêu cầu hồ sơ riêng, nếu bạn có nhu cầu xin học bổng bạn phải chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ của trường đó theo từng hệ như Học bổng giáo dục, học bổng ngôn ngữ......

Lưu ý: Bộ hồ sơ du học đều phải được dịch thuật công chứng.

VẤN ĐỀ LÀM HỘ CHIẾU PHỔ THÔNG

Khi nói đến CMTND hay hộ chiếu chúng ta đều e ngại về thủ tục đi làm và quan trọng liên quan đến công an. Tuy nhiên ngày nay làm hộ chiếu vô cùng đơn giản các bạn nhé, từ khi sinh ra ta đã có thể làm hộ chiếu được rồi và những thông tin sau đây chắc chắn sẽ giúp được các bạn câu hỏi:

Làm hộ chiếu có khó không?

Làm hộ chiếu vô cùng dễ bạn nhé. Nếu bạn ở các tỉnh, bạn lên Công an Huyện/ Tỉnh phòng xuất nhập cảnh để đăng ký làm hộ chiếu, khi đi bạn nên mang theo sổ hộ khẩu, cmtnd, đến nơi bạn điền thông tin vào tờ khai, nộp 200,000 và chụp ảnh, nhận giấy hẹn là xong.

Sau 2 tuần bạn có hộ chiếu mới kính koong với bức ảnh chân dung thật đẹp.

Ở Hà Nội bạn ra cục XNC địa chỉ 44-46 Trần Phú, Ba Đình hoặc phòng XNC Công An TPHN tại địa chỉ số: 02 Phạm Ngọc Thạch để làm hộ chiếu phổ thông.

Cách đơn giản hơn bạn vào website của: https://hochieu.cahn.vn/to-khai-lam-ho-chieu-online, trên hệ thống sẽ có giấy hẹn cho bạn, ngày bạn đến chỉ việc mang theo CMTND, sổ hộ khẩu là xong.

CHUẨN BỊ HỒ SƠ PHỎNG VẤN VISA


→  Hộ chiếu phổ thông còn thời hạn trên 1 năm là tốt nhất gồm bản gốc và bản sao.

→ Giấy báo nhập học của trường gửi về.

→  Bằng cấp cao nhất (VD: Bằng đại học, cao đẳng, ptth)

→  Sổ tiết kiệm, giấy tờ mua nhà, sổ đỏ.....

→  Kế hoạch học tập (bằng tiếng trung hoặc tiếng anh)

→  TOCFL tiếng trung 2.0 trở lên 

→  TOEIC 375 điểm trở lên

→  Giấy khám sức khỏe 

→  Hồ sơ lý lịch.

Lưu ý:
- Hồ sơ phỏng vấn Visa du học Đài Loan gồm bản chính + bản sao công chứng (dịch thuật).
- Chi phí làm visa du lịch khoảng 70usd, thời gian cấp visa 7 ngày làm việc. Thời gian có thể lâu hơn do xét duyệt hồ sơ cũng như chuẩn bị của mỗi sinh viên có tốt hay không.
- Vòng phỏng vấn cực kỳ quan trọng, nó quyết định bạn có tấm visa du học hay không? 

Bạn không nên bỏ qua: Kinh nghiệm phỏng vấn Visa Du học Đài Loan

Bình luận

Các tin khác

Đăng ký du học

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Ngày/tháng/năm sinh
Đã tốt nghiệp
Kỳ tuyển sinh