Call us: 0967.365.665 Hỗ trợ 24/07 muadulich@gmail.com

Đại Học Quốc Gia Trung ương

Đăng bởi Admin trong Trường học 1165
National Central University là đại học danh giá xếp thứ 456 trên thế giới và giành vị trí thứ 4 tại Đài Loan, hàng năm có nhiều khóa học và các chương trình hợp tác du học dành cho sinh viên nước ngoài. Đây là cơ hội tốt để sinh viên Việt Nam nắm bắt và lựa chọn.

Đại Học National Central University

Giới thiệu National Central University


Kể từ khi thành lập vào năm 1915, sau hơn 100 năm làm việc chăm chỉ, Đại học Trung ương đã trở thành một trong số ít các trường đại học hàng đầu tại Trung Quốc với lịch sử lâu đời, khuôn viên đẹp và danh tiếng xuất sắc. Hiện nay, số sinh viên là khoảng 12.000, và nhiều cựu sinh viên xuất sắc đã được trồng trọt, đóng góp rất nhiều cho đất nước.
 
Để đáp ứng với sự phát triển nhanh chóng của thời đại, việc trồng các tài năng quan trọng đã trở thành thách thức lớn nhất mà CUHK sẽ phải đối mặt. Ngoài việc chuyển giao kiến ​​thức, chúng tôi cũng đã phát triển khu vực chuỗi nghiên cứu khoa học năng lượng, thực hiện trách nhiệm xã hội một cách hiệu quả và thực hiện chức năng giá trị của trường đại học. Đồng thời, nó cũng là định hướng sinh viên, có tính đến chuyên môn của Boya, xây dựng các kỹ năng cơ bản và phát triển các mô hình giảng dạy sáng tạo, một mặt, nó cũng hỗ trợ giáo viên tích cực đầu tư. Dưới làn sóng toàn cầu hóa, nhà trường tích cực khuyến khích học sinh bước ra khỏi Đài Loan, tăng cường tầm nhìn của họ và nâng cao tính di động quốc tế của họ với các thực hành cụ thể trên cơ sở trao đổi quốc tế.
 
cây thông cây lớn và môi trường yên tĩnh trên thế giới để quảng bá cho dịp nền kinh tế xanh "phát triển xã hội bền vững và gia tăng hạnh phúc của con người" một mục tiêu giáo dục quan trọng như lớn, sử dụng tài nguyên thiên nhiên trong các trường học, để tạo ra khuôn viên đất thân thiện với màu xanh lá cây. Đồng thời, Đại học Zhongda đã thành lập Bảo tàng Kunqu Opera đầu tiên ở Đài Loan để giới thiệu các nguồn tài nguyên phong phú trong lĩnh vực nhân văn, để giáo viên và học sinh có cơ hội đối thoại giữa nghệ thuật và công nghệ. Về hỗ trợ sinh viên, chúng tôi cung cấp học bổng và hỗ trợ dạy kèm để giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn di chuyển lên trên, và tạo cơ hội tuyệt vời cho cộng đồng và học sinh trung học vào trường, đạt được “sự đồng nhất trung học và cân bằng khu vực”.
 
"Học giỏi và thoải mái với cuộc sống", chúng tôi hy vọng sẽ hướng dẫn các giáo viên và sinh viên của chúng tôi tạo ra một trải nghiệm học tập quốc tế và đa dạng trong khuôn viên xinh đẹp và văn hóa giàu có này. Trở thành một trường đại học đẳng cấp thế giới với những đặc điểm độc đáo.

Xếp hạng trên thế giới:


Báo cáo của US News & World năm 2016, Đại học Trung ương xếp thứ 456 trên thế giới tại Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới và thứ 4 tại Đài Loan, trong đó xếp hạng các chỉ số "hợp tác quốc tế", số của thế giới 22 
http://www.usnews.com/education/best-global-universities
 
 
2016, Google Thế Giới Ranking, Đại học Trung ương xếp hạng 335 trên toàn thế giới, của Đài Loan đầu tiên 5 
http://www.webometrics.info/en/Asia/Taiwan
 
 
2016 dẫn của Google Scholar, Đại học Đại học Trung ương xếp hạng 221 trên thế giới, của Đài Loan đầu tiên 3 
http://www.webometrics.info/en/node/169
 
 
2016 QS, bảng xếp hạng đại học thế giới, Đại học Trung ương xếp hạng của thế giới 411-420 và 500 + 
http://www.topuniversities.com/university-rankings/world-university-rankings/2016 
https://www.timeshighereducation.com/ Xếp hạng thế giới-đại học / 2017
 
 
2016 World University Rankings Thượng Hải Đại học Jiao Tong, Đại học Trung ương xếp hạng nhất thế giới 500 + 
http://www.shanghairanking.cn/ARWU2016.html

 

Bình luận

Các tin khác

Đăng ký du học

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Ngày/tháng/năm sinh
Đã tốt nghiệp
Kỳ tuyển sinh