Call us: 0967.365.665 Hỗ trợ 24/07 muadulich@gmail.com

Danh sách các trường tại Đài Loan có chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh có học bổng

Đăng bởi Admin trong Học bổng 1101
Đài Loan sở hữu một nền giáo dục được đánh giá cao, thể hiện qua rất nhiều chương trình đào tạo Đại học, thạc sĩ , Tiến sỹ chất lượng cao ở Đài Loan được cung cấp cho các sinh viên quốc tế. 

Chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ ở Đài Loan bằng tiếng anh

Với khóa học Đại học,thạc sĩ , Tiến sỹ ở Đài Loan, sinh viên được trải nghiệm một nền giáo dục xuất sắc trong một xã hội sôi nổi, hiện đại, với những trang thiết bị học tập công nghệ cao.

Ở ngoài lớp học, sinh viên có thể thưởng thức tất cả những gì Đài Loan mang lại, bao gồm những ngọn núi với cây cối xanh tốt, thành phố năng động, đường bờ biển ấn tượng, văn hóa hỗn hợp, di sản tôn giáo, và những người dân thân thiện.
 
Có nhiều lựa chọn dành cho các chương trình Đại học,thạc sĩ , Tiến sỹ ở Đài Loan, chẳng hạn như Quản  trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Ngoại giao quốc tế, Ngoại ngữ, Ngôn ngữ học, y khoa, Kĩ thuật, và nhiều ngành khác nữa.

Các chương trình thạc sĩ ở Đài Loan cũng đưa ra những thời khóa biểu học linh hoạt, bao gồm học toàn thời gian, học bán thời gian, và học trực tuyến. Với chương trình tại Đài Loan sinh viên sẽ có được những kinh nghiệm quốc tế có giá trị, giúp cho họ có được lợi thế cạnh tranh đáng kể trên thị trường việc làm khu vực và toàn cầu.
 
Hãy xem các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh ở Đài Loan dưới đây. Bạn có thể sẽ tìm thấy chương trình đào tạo mà bạn mong đợi. Hơn nữa các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh thường có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. 
 

Học Bổng:

- Toàn phần về học phí + Chi Phí sinh hoạt
- Toàn phần về học phí + phí ký túc xá
- Toàn phần về học phí
- Bán phần
 
Bạn có thể còn băn khoăn không biết nên chọn trường nào, ngành nào? và trong các trường đó trường nào có chính sách học bổng tốt cho sinh viên quốc tế?

Bình luận

Các tin khác

Đăng ký du học

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Ngày/tháng/năm sinh
Đã tốt nghiệp
Kỳ tuyển sinh