Call us: 0967.365.665 Hỗ trợ 24/07 muadulich@gmail.com

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Đăng bởi Admin trong Ngành học 762
Giá dục là ngành sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để phát triển và học được nhiều kiến thức đa chiều của bạn bè các nước cũng như dân bản địa. Bạn có thể đăng ký các khóa học sư phạm ở bậc Đại học hoặc sau Đại học và bắt đầu trải nghiệm đứng lớp như một giáo viên thực thụ.

GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT:

National Tsing Hua University

Đại học Quốc Gia Thanh Hoa (National Tsing Hua University - NTHU) là một trường đại học có trụ sở tại thành phố Tân Trúc, Đài Loan. Trường có nhiều chương trình đào tạo thuộc các ngành như Khoa học, Kỹ sư, Kỹ sư Điện, Khoa học Máy tính, Nhân học, Khoa học Xã hội, Khoa học đời sống, Khoa học Hạt nhân và Quản lý công nghệ. Trung tâm nghiên cứu của NTHU tập trung vào Khoa học ứng dụng, Khoa học Cơ bản và nâng cao. Trường đại học có 21 kí túc xá trong học xá với sức chứa đến 6,000 sinh viên.

KHÓA THẠC SỸ GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT

Chương trình Giáo dục Đặc biệt của thạc sĩ bắt đầu tuyển sinh các sinh viên quan tâm đến việc tích hợp các nguồn lực từ giáo dục đặc biệt và phục hồi chức năng. Các mục tiêu chính là cung cấp đào tạo liên ngành cần thiết cho các học viên và các nhà nghiên cứu giáo dục đặc biệt, và để thúc đẩy giáo dục đặc biệt ở đất nước này. Chương trình giảng dạy và chủ đề nghiên cứu được thiết kế để phản ánh nhu cầu của chương trình giáo dục địa phương với sự nhấn mạnh về trình độ chuyên môn, các chuyên ngành đa dạng, và sự tích hợp các lý thuyết và thực hành. 

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Ngoài việc giảng dạy cho sinh viên tốt nghiệp đã đạt được chứng nhận của giáo viên quốc gia và được đánh giá việc làm của giáo viên được tổ chức hàng năm bởi chính quyền địa phương, cơ hội nghề nghiệp có thể tìm thấy ở các trung tâm chăm sóc trẻ can thiệp sớm, trung tâm phát triển trẻ mẫu giáo, trường tiểu học, các lớp giáo dục đặc biệt với cách tiếp cận bao gồm, và nhà dưỡng lão. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cũng có thể làm trợ lý nghiên cứu, quản lý của các tổ chức giáo dục đặc biệt hoặc trung tâm chăm sóc sau giờ học hoặc làm việc cho các công ty xuất bản, phát triển tài liệu đọc và / hoặc thiết bị dạy học phù hợp cho trẻ em bình thường và những người có nhu cầu đặc biệt.


CÁC HÌNH THỨC HỌC TẬP
Toàn thời gian (1-4 years)
Học phí Thông tin hiện chưa cập nhậtNgày bắt đầu
Dự kiến Tháng Hai, Tháng Chín 2019
 
ĐỊA ĐIỂM

National Tsing Hua University
 
No. 101, Section 2, Kuang-Fu Road,
 
HSINCHU,  Keelung, 30013, Taiwan
 

Bình luận

Các tin khác

Đăng ký du học

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Ngày/tháng/năm sinh
Đã tốt nghiệp
Kỳ tuyển sinh