Call us: 0967.365.665 Hỗ trợ 24/07 muadulich@gmail.com

DU HỌC ĐÀI LOAN TUYỂN SINH 2019

Đăng bởi nguyễn xuân phương trong Tin du học 8598
DU HỌC ĐÀI LOAN TUYỂN SINH KỲ THÁNG 2/2019 VÀ KỲ THÁNG 9/2019. Các bạn sinh năm 2000/2001 ơi đã chuẩn bị tinh thần và xây dựng cuộc sống mới cho mình chưa? Nếu chưa hãy để Du Học Đài Loan giúp bạn tháo gỡ mọi thắc mắc trên con đường du học của mình nhé. 

THÔNG BÁO

TUYỂN DU HỌC CHUYÊN BAN ĐÀI LOAN 2018

 Thực hiện chính sách Tân Hướng Nam của Đài Loan Đại học Khoa học Kỹ thuật Triều Dương (Chaoyang University of Technology- CYUT) tại Đài Loan, tổ chức tuyển du học sinhViệt Nam trên toàn quốc năm 2018.


Website: http://web.cyut.edu.tw/bin/home.php

Địa chỉ: Wufeng District, Taichung( Đài Trung)

1. Đối tượng tham gia

● Công dân Việt Nam tuổi từ 18 ~ 28 đã tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình 3 năm từ 5,5 trở lên.

● Số Lượng : 120 chỉ tiêu

Tuyển sinh kỳ mùa thu  tháng 9.


2. Giới thiệu Ngành học:

-  Quản lý kinh doanh giải trí

- Thương mại và quản lý

- Hóa học ứng dụng

Miễn phí 100%học phí kỳ 1và miễn 50% học phí kỳ 2 của tất cả các ngành.

** TOP 25% SẼ ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG TRIỀU DƯƠNG (12.500 NTD) /kỳ


Học phí: 1500USD- 1700USD/kỳ


3. Đãi ngộ cho du học sinh

- - Học bổng cho sinh viên quốc tế

- - Sinh viên quốc tế được ưu tiên ở ký túc xá của trường đầy đủ tiện nghi.

- Có thể đi làm thêm 20 giờ/1 tuần.

KTX : 450USD/kỳ

Bảo Hiểm: 13,5USD/kỳ

Tạp phí: 150- 250USD/kỳ

Thu nhập thực tập: 15 ~22triệu VND/tháng


4. Thủ tục giấy tờ

● Bằng tốt nghiệp các cấp từ PTTH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp PTTH, học bạ cấp III

● Sổ hộ khẩu photo, hoặc Giấy khai sinh (nộp 03 bản sao trích lục)

● Chứng minh thư gốc của học sinh+ 8 ảnh 4*6 (ảnh nền trắng, hở tai, không chụp quá 06 tháng)

● Hộ chiếu phổ thông (nộp bản gốc)

 

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ yêu cầu phải photo trên 1 mặt giấy A4 và công chứng làm thành 3 bản, công chứng trong vòng 03 tháng. 



Tuyển Sinh Du Học năm 2019 - Hệ vừa học vừa làm:

Du Học Đài Loan

Săn học bổng toàn phần Du Học Đài Loan
 

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ:

 
1. Đối tượng:
 
- Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
- Tuổi từ 18-30.
- Bảng điểm học bạ trung bình 5.0 trở lên.
- Sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự.
 
2. Hồ sơ yêu cầu:
 
- Hộ chiếu.
 
- Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 
- Học bạ (bảng điểm)
 
- Chứng minh nhân dân
 
- Hộ khẩu.
 
Hồ sơ du học Đài Loan
Văn phòng ngập tràn hồ sơ du học
 

DU HỌC ĐÀI LOAN HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

 
1. Tại Việt Nam:  Chi phí chọn gói bao gồm:
 
-  Phí dịch thuật, công chứng, xác thực hồ sơ, giấy tờ.
 
-  Phí apply hồ sơ nhập học.
 
-  Phí xin visa.
 
-  Vé máy bay 1 chiều sang Đài Loan.
 
-  Phí đưa đón tại sân bay.
 
-  Chưa bao gồm học phí học tiếng tại Việt Nam.
 
 
2. Học phí tại Đài Loan:
 
 
-  Học phí từ 25-35 triệu/kỳ tùy trường, 1 năm đóng 2 kỳ, hỗ trợ xin học bổng miễn giảm học phí kỳ 1.
 
-  Ký túc xá từ 1.4 triệu- 2 triệu/ tháng, có chương trình hỗ trợ ký túc xá.
 

DU HỌC ĐÀI LOAN VỪA HỌC VỪA LÀM:

1. Khai giảng:

 
Một năm 2 kỳ (kỳ mùa xuân và kỳ mùa thu).
 
Kỳ 1,2 học tiếng và chuyên ngành.
 
Kỳ 3 trở đi bắt đầu thực tập tại doanh nghiệp trường chỉ định.
 
Chế độ thực tập do trường sắp xếp: tuần làm 4 buổi thực tập, 2 buổi học; 3 tháng học 3 tháng thực tập hoặc 6 tháng học 6 tháng thực tập.
 

2. Chế độ thực tập: 

Lương cơ bản: 22,000 đài tệ/tháng (tương đương 16 triệu) (chưa kể tăng ca, tuần làm 40 tiếng).
 
Tăng ca sẽ tính riêng. (2 tiếng đầu nhân hệ số 1.33, hai tiếng sau nhân hệ số 1.66).
 

HỒ SƠ DU HỌC ĐÀI LOAN CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

 
Để tối đơn giản cũng như tạo điều kiện tốt nhất mà bạn không phải đi lại nhiều chúng tôi tư vấn chi tiết các giấy tờ cần chuẩn bị như sau.
 
*Điều kiện:
 
Học tiếng Hoa: Yêu cầu tốt nghiệp PTTH trở lên & điểm trung bình 6.0 trở lên
 
 Đại học: Yêu cầu tốt nghiệp PTTH, CĐ.
 
 Thạc sỹ: Yêu cầu tốt nghiệp Đại học
 
 Tiến sỹ : Yêu cầu tốt nghiệp Thạc sĩ
 
 
Lưu ý:
 
► Có chứng chỉ tiếng Anh HOẶC Tiếng Hoa (bạn chỉ cần 1 loại chứng chỉ)
 
► Đại học: Yêu cầu Toeic 550/ Ielts 5.0  trở lên  –  Tiếng Hoa TOCFL cấp 2 trở lên
 
► Thạc sĩ: Yêu cầu Toeic 600 /Ielts 5.5  trở lên    – Tiếng Hoa TOCFL cấp 3 trở lên
 
► Tiến sĩ: Yêu cầu Toeic 700 / Ielts 5.5  trở lên   – Tiếng Hoa TOCFL cấp 3 trở lên
 
KỲ NHẬP HỌC
 
Chương trình Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ: nhập học tháng 2, tháng 9 hàng năm
 
 Học tiếng: Khai giảng thường xuyên vào đầu mỗi tháng.
 

CHUẨN BỊ GÌ KHI ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN?

Các bạn học sinh lứa tuổi 2000 / 2001 thân mến do khoảng cách địa lý và điều kiện gặp trực tiếp tư vấn viên của chúng tôi hạn chế chính vì vậy đây là những thông tin thật sự cần và yêu cầu các bạn phải chuẩn bị thật kỹ trước khi về Hà Nội gặp chúng tôi tại văn phòng tư vấn Du Học Đài Loan cũng như trước khi đi phỏng vấn visa du học Đài Loan.
 
 Hộ chiếu đảm bảo còn hiệu lực
 
 10 ảnh 3×4 và 4×6 (chụp trên nền trắng)
 
 Học bạ bản gốc THPT
 
 Bằng tốt nghiệp bản gốc THPT
 
 Bảng điểm cao đẳng/ đại học bản gốc
 
 Bằng tốt nghiệp cao đẳng/ đại học bản gốc
 
 Chứng chỉ TOEIC/ IELTS/ TOEFL/ TOCFL bản gốc
 
 Lý lịch tư pháp (đối với học sinh, sinh viên khu vực phía Bắc)
 
 Thư giới thiệu từ giáo viên/ cơ quan/ tổ chức (đối với chương trình Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ) – Liên hệ Học viện HYP Toàn Cầu để được hướng dẫn cụ thể
 
 Các giấy tờ chứng minh tài chính bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
 

DU HỌC ĐÀI LOAN LÀ LỰA CHỌN CỰC KỲ GIÁ TRỊ

 
BẰNG CẤP CÓ GIÁ TRỊ: Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các quốc gia phát triển thừa nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
 
LÀ ĐẤT NƯỚC CÓ NỀN TẢNG GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN: Đài Loan là một đất nước phát triển, văn minh, hiện đại, có nhiều trường Đại học lớn, thậm chí có 05 trường nằm trong Top 100 trường Đại học tốt nhất toàn cầu (Yuanze University, National Chungcheng National Yang – Ming University, University, National Taiwan University of Science and Technology, National  Sun Yat- Sen University.)
 
ĐÀO TẠO ĐA NGÔN NGỮ: Sinh viên có thể học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa, bắt đầu từ ngày 1/1/2019 tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ chủ đạo được dạy và sử dụng tại Đài Loan.
 
ĐÁP ỨNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN: Điều kiện sống & môi trường học tập rất lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ ở cho phần lớn các bạn sinh viên. Khuôn viên các trường sạch đẹp, rộng rãi.
 
MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TỐT: Một môi trường lý tưởng cho học sinh, sinh viên học tập tốt. Giá sinh hoạt trong khuôn viên tường rẻ hơn ngoài xã hội. Văn phòng và nhà ở hầu hết đều có hệ thống điều hòa không khí. Đài Loan dùng điện nguyên tử nên giá điện ở đây rẻ hơn so với ở Việt Nam.
 
CHI PHÍ SINH HOẠT ỔN ĐỊNH: Chi phí không cao lắm, phù hợp với du học sinh Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ theo tiêu chuẩn chung. Khí hậu cũng khá giống Việt Nam, xung quanh Đài Loan là biển nên môi trường sống rất trong lành, mát mẻ.
 
VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH: Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 500 – 1200 USD mỗi tháng đủ để chi trả các khoản học phí và sinh hoạt (ăn, ở, mua sắm…) tại Đài Loan.
 
 

Bình luận

Các tin khác