Call us: 0967.365.665 Hỗ trợ 24/07 muadulich@gmail.com

Du học Đài Loan có tốt không?

Đăng bởi Admin trong Tin du học 564
Là một đảo quốc, nằm tại Tây Bắc Thái Bình Dương, giữa quần đảo Ryukyu của Nhật Bản và quần đảo Philippines, mỗi năm Đài Loan thu hút hàng ngàn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới theo học tại đây. Tuỳ theo quan điểm của mỗi người mà họ sẽ đánh giá được liệu du học Đài Loan có tốt không.

Du học Đài Loan top 10 quốc gia tốt nhất Châu Á.

 
Theo bảng xếp hạng QS Higher Education System Strength Rankings (QS), năm 2016, Đài Loan ở vị trí thứ 17 những nước có hệ thống giáo dục tốt nhất. Bên cạnh đó, các học sinh, sinh viên tại quốc gia này có chỉ số cực cao ở các môn tự nhiên như toán, lý, hoá.
 
Không những thế, tại Đài Loan có rất nhiều ngôi trường được thế giới đánh giá cao như Đại học Quốc gia Đài Loan, Đại học quốc gia Tsing Hua, Đại học quốc gia Chiao Tung,…Những ngôi trường này hàng năm cung cấp một lượng nguồn nhân lực được các nhà tuyển dụng săn đón và đánh giá cao về các kĩ năng.
 

Môi trường học tập đề cao tính chủ động (Đặt làm thẻ H3)

Để có thể học tập tốt tại Đài Loan, điều bạn cần nhất là tính chủ động trong mọi việc, đặc biệt là học tập. Tại các trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng, các giảng viên sẽ yêu cầu bạn phát biểu và thực hành khá nhiều, nếu bạn không có tính chủ động thì bạn rất dễ bị bỏ lại phía sau. Tuy nhiên, các giảng viên ở đây vẫn rất hoà đồng, thân thiện và hầu như tất cả đều sẵn lòng trả lời các câu hỏi của sinh viên vì theo họ đây là việc làm cần thiết để tăng tính chủ động cho sinh viên của họ.
 
Thế nhưng, không phải lúc nào các trường đều bắt buộc sinh viên của họ phải học ngày, học đêm. Nhằm tạo sự thoải mái cho sinh viên, nhiều trường còn đầu tư khuôn viên xanh, khu giải trí, khu thể thao,…giúp sinh viên thoải mái nhất sau những giờ học căng thẳng.

Du học đài loan có khó không

Bình luận

Các tin khác