Call us: 0967.365.665 Hỗ trợ 24/07 muadulich@gmail.com

thông tin cơ bản về du học tại đài loan

Đăng bởi nguyễn xuân phương trong Tin du học 1043
 

Đài Loan là một vùng lãnh thổ có nền kinh tế phát triển và mức sống thuộc hàng đầu ở châu Á, tuy nhiên không vì thế mà chi phí ăn ở hàng ngày đắt đỏ, đây chính là điều đa số các du học sinh đều hài lòng về vấn đề này. Các trường ĐH đều có ký túc xá đảm bảo môi trường sống lành mạnh và đầy đủ với khuôn viên rộng rãi và sạch đẹp, bên cạnh đó giá sinh hoạt bên trong ký túc xá còn rẻ hơn nhiều so với nhà ở bên ngoài.

Không những có cơ hội tuyệt vời để cùng một lúc có thể vừa học chuyên ngành vừa thực hành cả hai thứ tiếng Trung và tiếng Anh. Du học sinh còn được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để trang trải cho việc học tập, ăn ở và sinh hoạt của bản thân, giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.

Về mặt bằng chung thì chi phí du học tại Đài Loan không cao, rất phù hợp với sinh viên Việt Nam nếu xét theo chất lượng dịch vụ, hàng hóa. Xung quanh quốc đảo là biển nên môi trường sống rất trong lành, khí hậu bốn mùa khá giống với Việt Nam.

Ngoài ra, Đài Loan còn được coi là một trong những vùng lãnh thổ có môi trường sống an toàn và dân chủ, người dân vô cùng thân thiện và hiếu khách sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được sự thoải mái nơi đây. Ngoài tiếng Trung thì hầu hết người dân đều nói được tiếng Anh cơ bản, do đó sinh viên quốc tế không gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu hòa nhập trong môi trường quốc tế hiện đại.
Bạn muốn trải nghiệm và cho mình 1 cơ hội hãy liên lạc ngay với số điện thoại này để được tư vấn.0967365665


 

Bình luận

Các tin khác