Call us: 0967.365.665 Hỗ trợ 24/07 muadulich@gmail.com

Du học Đài Loan có cần visa không?

Đăng bởi Admin trong Visa Du Học 1075
Du học Đài Loan có cần visa không? Có rất nhiều bạn lần đầu ra nước ngoài cũng như đi du học Đài Loan băn khoăn về điều này. Bài viết tuần này, chúng tôi sẽ giúp các bạn có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi “du học đài loan có cần visa không?”.

Đi Đài Loan có cần visa không?

Thực tế, làm thủ tục visa là rất cần thiết và quan trọng khi đến bất kì đất nước nào và đi đài loan cũng không là ngoại lệ. Như vậy, đi đài loan có cần visa thì câu trả lời là có.
 
Ngoài ra, nếu bạn đang có dự định sang Đài Loan thì bạn phải dành thời gian tìm hiểu những quy định chung về thủ tục visa Đài Loan để không phải bối rối trong những ngày cận kề của chuyến đi, đồng thời có 1 hành trình vui chơi thuận lợi.
 

Thủ tục xin visa Đài Loan

Sau khi trả lời được câu hỏi đi đài loan có cần visa không, bạn cần đặt ra câu hỏi: một thủ tục visa Đài Loan đầy đủ gồm những gì. Và câu trả lời chính xác cho vấn đề này bao gồm:
  • Hộ chiếu phải còn thời hạn từ 6 tháng trở lên (bản gốc + bản photo), đồng thời photo thêm các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu.
  • Điền vào trang web visawebapp.boca.gov.tw để xin cấp thị thực (ký tên và dán ảnh) và sau đó in ra để nộp cùng với các giấy tờ khác có liên quan.
  • Chụp 2 ảnh 4×6 có nền trắng, nếu có ảnh sẵn thì phải đảm bảo ảnh được chụp trong vòng 3-6 tháng.
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp gồm có: hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội,…(bản gốc + bản photo)
  • Đơn xin nghỉ phép đã có chữ ký và đóng dấu xác nhận của chủ quản công ty. Nếu là chủ doanh nghiệp thì chỉ cần xuất trình giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính như: sổ tiết kiệm, đất đai nhà cửa,…(bản gốc + bản photo)
  • Đảm bảo là đã đặt trước vé hai chiều và khách sạn.
  • Lịch trình du lịch Đài Loan chi tiết nhất.
Phí làm visa có 2 trường hợp:
+ Trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc: 50USD
 
+Trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc: 75USD
 
Lưu ý: Phí làm visa chỉ thu bằng USD nên cần đổi tiền VND sang USD trước khi đi.
 
Bên cạnh nắm rõ đi đài loan có cần visa, bạn cần biết điều kiện miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan để đảm bảo quyền lợi.
 

Bình luận

Các tin khác

Đăng ký du học

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Ngày/tháng/năm sinh
Đã tốt nghiệp
Kỳ tuyển sinh